โรงพิมพ์ ราคาถูก ไทยกิจ พริ้นติ้ง จำกัด

บทความ

ถาม - ตอบ โรงพิมพ์ ไทยกิจ เพรส

28-03-2554 22:07:07น.
คำถามเกี่ยวกับการบริการของโรงพิมพ์

โรงพิมพ์ ไทยกิจ เพรส น่าเชื่อถือแค่ไหน ?

          เรามีตัวตนจริง เพราะเราเป็นโรงพิมพ์ที่เปิดมานานกว่า 30 ปี มีโรงงานตั้งอยู่หลังเซ็นทรัลพระราม 2 (ซอยเอกชัย 83) และเพื่อความสะดวกของลูกค้าใจกลางเมือง มีสำนักงานเพื่อสะดวกในการรับ-ส่งงาน อยู่ที่หัวลำโพง มีการจดทะเบียนพาณิชย์ ในนาม “บริษัท ไทยกิจ พริ้นติ้ง จำกัด" พร้อมทั้งมีเครื่องจักรและอุปกรณ์พร้อมทั้งบุคคลากรด้านงานพิมพ์อย่างครบครัน

โรงพิมพ์ “ไทยกิจ เพรส รับงานประเภทไหนบ้าง ?

          โรงพิมพ์เราเป็นโรงพิมพ์ระบบออฟเซ็ท จึงเน้นรับงานที่พิมพ์ลงบนแผ่นกระดาษ โดยผลิตสิ่งพิมพ์ทั่วไปและ ผลิตของพรีเมี่ยม โดยมีเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์สำหรับรองรับงานแต่ละประเภท

-  เครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์งานสอดสี (งานพิมพ์ 4 สี) ยี่ห้อ ไฮเดนเบอร์ก-ของประเทศเยอรมัน ระบบอัลคัลเลอร์ ที่ทำให้งานพิมพ์เรียบเนียน สะอาดไม่มีฝุ่นหรือขลุยเหมือนเครื่องพิมพ์ระบบผ้าลูกน้ำ ทำให้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ สีสันสวยงาม เหมาะสำหรับงานพิมพ์ โบรชัวร์, แผ่นพับ, แคทตาล็อค, แฟ้มกระดาษ, ฉลากสินค้า, กล่องบรรจุภัณฑ์, สมุดโน้ต, ปฏิทิน ของพรีเมี่ยมฯลฯ

-  เครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์งาน 1 สี ยี่ห้อ ไฮเดนเบอร์ก-ของประเทศเยอรมัน ระบบคอมแพค ที่รองรับงานพิมพ์ เช่น ใบปลิว 1 สี, หัวจดหมาย, กระดาษโน้ต, กระดาษก้อน

-  เครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์งานบิล, แบบฟอร์มต่างๆ และ ซองจดหมาย ยี่ห้อ ไฮเดนเบอร์ก-ของประเทศเยอรมัน  สำหรับพิมพ์งานซองจดหมายขนาดต่างๆ และพิมพ์บิล มีระบบรันเบอร์อัตโนมัติ

-  เครื่องพิมพ์คูปอง ยี่ห้อ เรียวบิ-ของประเทศญี่ปุ่น สำหรับพิมพ์งานคูปองโดยเฉพาะ มีการรันเบอร์จำนวนมาก การตั้งปรุเพื่อรองรับงานคูปองโดยเฉพาะ

-  สำหรับงานหลังพิมพ์อื่น เช่น เครื่องตัดกระดาษ ยี่ห้อ โพล่าร์ ในเครือยี่ห้อ ไฮเดนเบอร์ก-ประเทศเยอรมัน ช่วยในการตัดที่แม่นยำ, เครื่องพับ ยี่ห้อ สตาร์ ในเครือยี่ห้อ ไฮเดนเบอร์ก-ของประเทศเยอรมัน, เครื่องเย็บแม๊กซ์, เครื่องเจาะรู, เครื่องใส่ห่วงกระดูกงู, เครื่องปั๊มกระดาษ ฯลฯ

โรงพิมพ์ “ไทยกิจ เพรส รับงานด่วนได้หรือไม่ ?

          รงพิมพ์เราให้บริการงานเร่งด่วนได้ พนักงานฝ่ายผลิตของเราทำงานทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ และทำงานตั้งแต่ 8.30-21.00 น.ทุกวัน และมีช่างพิมพ์และเครื่องพิมพ์ที่พร้อมสำหรับรองรับงานพิมพ์ด่วน เราสามารถช่วยลูกค้าำสำหรับงานออกบู๊ท งานแถลงข่าว งานเปิดร้าน  เพื่อให้งานออกมาทันการใช้งาน เช่น ใบปลิว, โบรชัวร์, แผ่นพับ, สมุดโน๊ต, ของพรีเมี่ยมงานแถลงข่าว ฯลฯ

โรงพิมพ์ “ไทยกิจ เพรส รับออกแบบด้วยหรือไม่ ?

          โรงพิมพ์เราให้บริการในด้านการออกแบบและจัดทำต้นฉบับสำหรับสิ่งพิมพ์ เช่น ออกแบบโบรชัวร์ ออกแบบแผ่นพับ ออกแบบแคตตาล็อก โดยนักออกแบบที่มีฝีมือ(มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนิดหน่อย) สำหรับเอกสารสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็น แบบฟอร์มบิล, หัวจดหมาย, ซอง, กระดาษโน้ต, คูปอง ฯลฯ จัดทำอาร์ตเวิรค์ให้ฟรี สำหรับกรณีลูกค้าจัดทำอาร์ตเวิรค์มาเองเราก็จะตรวจสอบไฟล์ให้ลูกค้าก่อนสั่งพิมพ์ ว่าไฟล์ดังกล่าวมีคุณภาพพอที่จะจัดพิมพ์หรือไม่

โรงพิมพ์ “ไทยกิจ เพรส มีพนักงานขายออกไปพบลูกค้าหรือไม่  ?

          เรามีฝ่ายขายออกไปพบลูกค้าได้ค่ะ หรือ ลูกค้าสะดวกที่จะเข้ามาที่โรงพิมพ์ก็ได้ โดยเรามีการอบรมฝ่ายขาย ให้ความรู้เกี่ยวกับงานพิมพ์ การแก้ปัญหางานพิมพ์ และช่วยประสานงานในส่วนของฝ่ายผลิตและฝ่ายออกแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานตรงกับความต้องการและเกิดความพึงพอใจสูงสุด

โรงพิมพ์ “ไทยกิจ เพรส รับงานพื้นที่ได้บ้าง รับงานต่างจังหวัด และ ต่างประเทศ หรือไม่ ?
    -    สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรามีส่งดิจิตอลและจัดส่งสินค้าฟรี (ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป) โดยจัดส่งทางไปรษณีย์, ทางแมสเซนเจอร์

    -    สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด สำหรับสินค้าจำนวนไม่มากเราส่งทางไปรษณีย์ สำหรับสินค้าจำนวนมาเราสามารถส่งผ่านบริการของรถตู้ที่ไปตามจังหวัดต่างๆ หรือ บริษัทขนส่ง โดยลูกค้าสามารถระบุขนส่งที่ใช้ประจำอยู่ได้ หรือ ให้เราจัดหาขนส่งไปให้

    -    สำหรับลูกค้าต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศอังกฤษ, ออสเตเรีย, อเมริกา, มาเลเซีย, ลาว ฯลฯ เราสามารถส่งผ่านบริษัทลูกค้าที่ทำการอยู่ในประเทศไทย หรือ จัดหาขนส่งทางอากาศ หรือ ทางเรือ ให้กับลูกค้าได้

เกี่ยวกับคุณภาพงานพิมพ์ ดีหรือไม่ ?
    เราจัดส่งตัวอย่างผลงานงานพิมพ์ และตัวอย่างกระดาษให้ลูกค้าก่อนการตัดสินใจ และเรามีช่างพิมพ์และทีมฝ่ายผลิตที่มีประสบการณ์ในงานพิมพ์ พร้อมทั้งมีฝ่าย QC ตรวจสอบความเรียบร้อยของงาน ก่อนส่งถึงลูกค้า รวมทั้งเราเลือกสรรเครื่องจักรที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในวงการพิมพ์  ในเรื่องของกระดาษและวัสุดที่นำมาใช้ เราเลือกสรรแต่สิ่งที่ดีแก่ลูค้า ในส่วนของกระดาษเราใช้กระดาษ เกรด A ไม่ว่าจะเป็นดับเบิ้ล A กระดาษอาร์ต TPI  กระดาษคาร์บอนยี่ห้อ โอจิ รวมทั้งหมึกพิมพ์ทำจากน้ำมันถั่วเหลือง (Soy Ink) ที่รักษาสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผู้ใช้ รวมถึงวัสดุอื่น เช่น กระดูกงู,แม๊กซ์ ที่ผลิตจากประเทศไทย ไม่ใช้ของจีน ฯลฯ

ราคาแพงหรือไม่  ?
   
ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน เราเข้าใจในเรื่องการแข่งขัน ลูกค้าหวังอย่างยิ่งที่จะได้สินค้าในราคาที่ถูกที่สุดในคุณภาพที่ดีที่สุด ในขณะที่โรงพิมพ์เองก็ต้องพยายามลดต้นทุนการผลิตของเราืทุกทางเช่นกัน โดยสรรหาวัตถุดิบต่อรองวัตถุดิบในราคาที่ดีที่สุด แต่ต้องยังคงคุณภาพไว้ด้วย เราคำนึงอยู่เสมอว่า
“ลูกค้าอยู่ได้ เราก็อยู่ได้”