โรงพิมพ์ ราคาถูก ไทยกิจ พริ้นติ้ง จำกัด

โรงพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ (รูปแบบที่ผ่านมา)

฿0.00
โรงพิมพ์ฏิทินตั้งโต๊ะ, รับพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ, รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ, ผลิตปฏิทินตั้งโต๊ะ, ปฏิทินตั้งโต๊ะ, ปฏิทินตั้งโต๊ะ 2564 2021, รูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะ, ปฏิทินตั้งโต๊ะราคาถูก, ปฏิทินตั้งโต๊ะราคาถูก
  • หมวดหมู่ : รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ, รับทำปฏิทินแขวน
  • รหัสสินค้า : 000121

รายละเอียดสินค้า โรงพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะ (รูปแบบที่ผ่านมา)

รูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะ โรงพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะมีรูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะที่ผ่านมาให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปฏิทินตั้งโต๊ะในหลวง, ปฏิทินตั้งโต๊ะเมืองไทย, ปฏิทินตั้งโต๊ะดอกไม้, ปฏิทินตั้งโต๊ะวิวต่างประเทศ, ปฏิทินตั้งโต๊ะวิวธรรมชาติ, ปฏิทินตั้งโต๊ะมงคลจีน, ปฏิทินตั้งโต๊ะสัตว์เลี้ยง, ปฏิทินตั้งโต๊ะภาพมงคล, ปฏิิทินตั้งโต๊ะพระ ฯลฯ

โรงพิมพ์รับพิมพ์ปฏิทินตั้งโต๊ะในราคาที่ไม่แพง พิมพ์สวยงาม มีรูปให้เลือกเยอะ
เป็นทางเลือกเผื่อลูกค้าสนใจเพิ่มเติม

ปฏิทินตั้งโต๊ะ ภาพโรงพิมพ์  มีให้เลือกดังนี้

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ใต้ร่มพระบารมี (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(พ่อหลวงผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของชาวไทย ด้วยใต้ร่มพระบารมีของพระองค์ท่านที่ทรงพระราชทานโครงการต่างๆ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ให้นำมาเพื่อประโยชน์และความสุขแก่ปวงชนชาวไทย เช่น 1. กังหันชัยพัฒนา 2.แก้มลิง 3.ไบโอดีเซล 4.พลังงานแสงอาทิตย์ 5.เเกล้งดิน 6.เกษตรทฤษฎีใหม่ 7.เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ 8.เเหลมผักเบี้ย 9.ฝนหลวง 10.หญ้าแฝก 11.โครงการหลวง 12.ปลูกข้าว)

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ใต้ร่มพระบารมี (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(พ่อหลวงผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของชาวไทย ด้วยใต้ร่มพระบารมีของพระองค์ท่านที่ทรงพระราชทานโครงการต่างๆ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ให้นำมาเพื่อประโยชน์และความสุขแก่ปวงชนชาวไทย เช่น 1. กังหันชัยพัฒนา 2.แก้ม ลิง 3.ไบโอดีเซล 4.พลังงานแสงอาทิตย์ 5.เเกล้งดิน 6.เกษตรทฤษฎีใหม่ 7.เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ 8.เเหลมผักเบี้ย 9.ฝนหลวง 10.หญ้าแฝก 11.โครงการหลวง 12.ปลูกข้าว)

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด เที่ยววิถีไทย 12 เมืองต้องห้ามพลาด (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ปีเเห่งการท่องเที่ยววิถีไทย กับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ สุดอินเทรนด์!! 12 เมืองต้องห้ามพลาด!! (หาดทรายสวยสี่ร้อยลี้ = จ.ชุมพร / กระซิบรักเสมอดาว = จ.น่าน / ภูดอกไม้สายหมอก = จ.เพชรบูรณ์ / เย็นสุด...สุขที่เลย = จ.เลย ฯลฯ)

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด เที่ยวรอบโลก สดใสยามเช้า แสงสียามค่ำ (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เมืองนอก ที่สามารถไปเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้มุมมองความงดงามที่แตกต่างกัน (เมอร์ไลอ้อน = สิงค์โปร์/ หอไอเฟล = ฝรั่งเศษ / คอลอสเซียม = อิตาลี / อ่าววิกตอเรีย =ฮ่องกง ฯลฯ)

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ก้าวสู่อาเซียน (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียนเเล้ว มาทำความรู้จักกับ 10 ประเทศต่างๆ พร้อมตัวการ์ตูนน่ารักใส่ชุดประจำชาติ, คำทักทาย, ศิลปะและสัญลักษณ์ประจำชาติ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่น่าประทับใจ ได้แก่ มัสยิคทองคำ - ประเทศบรูไน, อ่าวฮาลองเบย์-ประเทศเวียดนาม , นครวัด นครธม-ประเทศกัมพูชา , ตึกปิโตรนาส - ประเทศมาเลเซีย ฯลฯ )

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  เปิดประตู..สู่อาเซียน (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ปี 2558 ก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน มาทำความรู้จักกับ 10 ประเทศต่างๆ ให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ประจำชาติ, ธงชาติ, สัญลักษณ์ประจำชาติต่างๆ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่น่าเที่ยว ได้แก่ มัสยิคทองคำ - ประเทศบรูไน, อ่าวฮาลองเบย์-ประเทศเวียดนาม , นครวัด นครธม-ประเทศกัมพูชา , ตึกปิโตรนาส - ประเทศมาเลเซีย ฯลฯ )

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ดอกไม้อาเซียน (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียนแล้ว มาทำความรู้จักกับดอกไม้ประจำชาติอาเซียนสวย ทุกดอกเเอบเเฝงความหมายทีดีตามความเชื่อของแต่ละประเทศ เช่น ดอกซิมปอร์ = ประเทศบรูไน / ดอกลำดวน = ประเทศกัมพูชา / ดอกลั่นทม = ประเทศลาว / ดอกชบา = ประเทศมาเลเซีย ฯลฯ)

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด โลกสีเขียว : Go Green  (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ปลูกจิตสำนึกหัวใจสีเขียวให้ทุกคน ผ่านความน่ารักของเด็กๆ เพื่อความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง อันนำไปสู่การอนุรักษ์ที่ถูกทางและการดำรงอยู่ร่วมกัน อาทิ ขี่จักรยาน แทนการขับรถ / ใช้ถุงผ้า แทนถุงพลาสติก / เปิดหน้าต่าง แทนการเปิดเเอร์ / ช่วยกันปลูกต้นไม้ )

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด ดินแดนอาทิตย์อุทัย (ญี่ปุ่น)  (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(Hi! Japan ดินแดนอาทิตย์อุทัย สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่มีเสน่ห์ สุดประทับใจที่ใครๆ ก็อยากไปสัมผัสความงดงาม)


รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด ดินแดนอาทิตย์อุทัย (ญี่ปุ่น)  (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(Hi! Japan ดินแดนอาทิตย์อุทัย สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่มีเสน่ห์ สุดประทับใจที่ใครๆ ก็อยากไปสัมผัสความงดงาม)

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  สีสันธรรมชาติ (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า - แนวตั้ง)

(ภาพธรรมชาติรังสรรค์ให้เกิดสีสันต่างๆ ได้อย่างงดงาม เเละลงตัว ดูเเล้วผ่อนคลาย สบายตาสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นวิวน้ำตก วิวภูเขา วิวเเม่น้ำ วิวทะเลสาป ฯลฯ)

รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ภาพเสริมมงคล (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า - แนวตั้ง)

(ภาพมงคล ไว้แจกเพื่อสื่อความสิริมงคลแก้ผู้รับ เสริมฮวงจุ้ย เหมาะที่จะวางไว้บนโต๊ะทำงาน วางประดับบ้าน ทุกภาพล้วนมีความหมายที่ดี อาทิ ภาพม้าวิ่ง = เสริมความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว, ภาพนกยูง = เสริมชื่อเสียงโชคลาภ, ภาพนกกระเรียน = เสริมสุขภาพแข็งแรง, ภาพเรือสำเภา = เสริมความร่ำรวยฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ ชุด เปี่ยมล้นพระอัจฉริยภาพ (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพของพ่อหลวงผู้ทรงเป็นที่รักยิ่ง พระองค์ทรงเปี่ยมล้นด้วยพระเมตตา ทรงใช้พระอัจริยภาพในด้านต่างๆ นำมาเพื่อประโยชน์และนำความผาสุของปวงชนชาวไทยอย่างแท้จริง และพระองค์ทรงได้รับการยกย่องจากชาวต่างชาติในทุกๆ ด้าน เช่น 1. ด้านธรรมชาติ 2.ด้านดนตรี 3.ด้านถ่ายภาพ 4.ด้านภาษา 5.ด้านศิลปกรรม 6.ด้านศาสนา 7.ด้านความมั่งคง 8.ด้านนักประดิษฐ์ 9.ด้านงานช่าง ฯลฯ )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  คำพ่อสอน (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ภาพ ของพ่อหลวงผู้ทรงเป็นที่รักยิ่ง พร้อมคำสอน 12 ข้อ ที่เป็นพระบรมราชโองการที่พ่อหลวงทรงพระราชทานแก่ปวงชนชาวไทย ให้เป็นแนวทางในการปฏิบัติตนเพื่อนำไปปรับใช้เพื่อประโยชน์สุขแก่ตนเอง เช่น  1.ความเพียร  2.ความพอดี  3.ความรู้ตน  4.อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ  5.พูดจริง ทำจริง 6.หนังสือเป็นออมสิน 7.การทำงาน 8.การเอาชนะตน 9.ความดี 10.แก้ปัญหาด้วยปัญญา ฯลฯ  )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  หลงรักประเทศไทย (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพ วิวสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ในเมืองไทย ที่ไม่ว่าใครๆ เห็นก็ต้องตกหลุมรัก ...หลงรักประเทศไทย... เช่น วัดร่องขุ่น จ.เชียงราย / วัดเขาน้อย จ.น่าน / น้ำตกทีลอซู จ.ตาก, สามพันโบก จ.อุบลราชธานี ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  หลงรักประเทศไทย (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ภาพ วิวสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ในเมืองไทย ที่ไม่ว่าใครๆ เห็นก็ต้องตกหลุมรัก ...หลงรักประเทศไทย... เช่น วัดร่องขุ่น จ.เชียงราย / วัดเขาน้อย จ.น่าน / น้ำตกทีลอซู จ.ตาก, สามพันโบก จ.อุบลราชธานี ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  เที่ยวเมืองไทย...เหมือนไปเมืองนอก (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ใคร ว่าสถานที่สวยๆ บรรยากาศเมืองนอกจะต้องไปแต่ต่างประเทศเท่านั้น แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับรรยากาศสุดชิ ลเหมือนอยู่เมืองนอกจริงๆ เช่น ขุนช่างเคี่ยน จ.เชียงใหม่ เหมือนไปชมซากุระในประเทศญี่ปุ่น / เกาะพยาม จ.ระนอง เหมือนไปประเทศมัลดีฟส์ / สามพันโบก จ.อุบลราชธานี เหมือนไปแกรนด์แคนยอน ประเทศสหรัฐอเมริกา ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ดอกไม้เสริมมงคล (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพดอกไม้สวยๆ ความหมายดีๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้เกิดมงคลกับชีวิต เช่น ดอกกุหลาบ = เสริมความร่ำรวย / ดอกเข็ม = เสริมความฉลาด / ดอกเฟื่องฟ้า = เสริมความเจริญรุ่งเรือง, ดอกแก้ว = เสริมโชคลาภ / ดอกวาสนา= เสริมให้มีโชควาสนา ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  คำสอน พระอริยสงฆ์ (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(รวมแง่คิดคำสอนของพระอริยสงฆ์ที่มีผู้ศรัทธาและนับถือมามาย สอนแง่ คิดธรรมะดีๆ ธรรมะเตือนใจ เพื่อช่วยในการดำรงชีวิตตนให้เกิดความสุขสูงสุด พ้นจากความทุกข์ใดๆ ทั้งปวง  เช่น คำสอนหลวงปู่โต พรหมรังสื, คำสอนหลวงพ่อจรัญ ฐิตตธัมโม, คำสอนหลวงพ่อปัญญานันทภิกขุ ฯลฯ  )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  เปิดประตู..สู่อาเซียน (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ปี 2558 ก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน มาทำความรู้จักกับ 10 ประเทศต่างๆ ให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ประจำชาติ, ธงชาติ, สัญลักษณ์ประจำชาติต่างๆ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่น่าเที่ยว ได้แก่ มัสยิคทองคำ - ประเทศบรูไน, อ่าวฮาลองเบย์-ประเทศเวียดนาม , นครวัด นครธม-ประเทศกัมพูชา , ตึกปิโตรนาส - ประเทศมาเลเซีย ฯลฯ )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ดอกไม้อาเซียน (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ใกล้ จะถึงปีที่จะมีรวมตัวกันของประชาคมอาเซียนเเล้ว ลองมาทำความรู้จักกับดอกไม้ประจำชาติของ 10 ประเทศในกลุ่มอาเซียน พร้อมภาพดอกไม้สวยๆ ตารางใหญ่ๆ  ได้แก่ ดอกราชพฤกษ์ = ประเทศไทย, ดอกบัว = ประเทศเวียดนาม, ดอกลีลาวดี = ประเทศลาว, ดอกชิมปอร์ = ประเทศบรูไน ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  เปิดประตู..สู่อาเซียน (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ปี 2558 ก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน มาทำความรู้จักกับ 10 ประเทศต่างๆ ให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ประจำชาติ, ธงชาติ, สัญลักษณ์ประจำชาติต่างๆ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่น่าเที่ยว ได้แก่ มัสยิคทองคำ - ประเทศบรูไน, อ่าวฮาลองเบย์-ประเทศเวียดนาม , นครวัด นครธม-ประเทศกัมพูชา , ตึกปิโตรนาส - ประเทศมาเลเซีย ฯลฯ )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  รักษ์โลก : Save World (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ช่วยกันรักษาโลกใบนี้ไว้ให้น่าอยู่ เพื่ออนาคตของพวกเราทุกคน "รักษ์เรา...รักษ์โลก"  เช่น Save animal ช่วยกันอนุรักษ์สัตว์ป่า / Save Water ช่วยกันใช้น้ำอย่างประหยัด / Save Tree ช่วยกันปลูกต้นไม้ / Save Electricity ช่วยกันใช้ไฟอย่างประหยัด ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด สีสันอาทิตย์อุทัย (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ท่องเที่ยวญี่ปุ่น ชมซากุระหลากสี ดินแดนอาทิตย์อุทัยที่ใครๆ ก็อยากไปสัมผัสความงดงาม ที่น่าประทับใจ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  มหัศจรรย์แห่งฤดูกาล (ปฏิทินตั้งโต๊ะ แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพธรรมชาติรังสรรค์ความสวยงามที่แตกต่างกันของ 4 ฤดูกาล ไว้อย่างลงตัว เช่น ฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูใบไม้ร่วง, ฤดูหนาว)  

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ทศพิธราชธรรม (ธรรม 10 ข้อของพ่อหลวง) (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพของพ่อหลวงผู้ทรงเป็นที่รักยิ่ง พร้อมหลักธรรม 10 ข้อ ที่พ่อหลวงทรงยึดถือและนำมาปฏิบัติต่อประชาชนชาวไทยให้อยู่อย่างร่มเย็นเป็น สุข โดยคนธรรมดาอย่างเราๆ นี้ก็สามารถนำหลักธรรม 10 ข้อนี้ ใช้ปฏิบัติตนใน ชีวิตประจำวันได้ เช่น  1.ทาน=การให้  2.ศีล=ความประพฤติที่ดีงาม  3.บริจาค=ความเสียสละ  4.อาชวะ=ความซื่อตรง  5.มัททวะ=ความอ่อนโยน ฯลฯ  )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  (แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(ภาพของพ่อหลวงผู้ทรงเป็นที่รักยิ่ง พร้อมหลักเศรษฐกิจพอเพียงที่ในหลวงทรงดำริชี้ แนะแนวทางการดำเนินชีวิตแก่พสกนิกรชาวไทย ให้คำนึงถึงความพอประมาณและความไม่ประมาท มีเหตุผล เป็นพื้นฐานในการดำรงชีวิต ที่จะนำไปสู่ "ความสุข" ในการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  คำสอนของพ่อ (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพของพ่อหลวงผู้ทรงเป็นที่รักยิ่ง พร้อมคำสอนของพ่อ 36 ข้อ เป็นข้อเตือนสติ เตือนใจ ที่สามารถนำไปใช้ปฏิบัติได้จริง เช่น พูดคำว่า "ขอบคุณ" ให้มากๆ /อย่าหยิ่ง หากจะกล่าวว่า "ขอโทษ" /จงใช้จุดแข็ง อย่าเอาชนะจุดอ่อน ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ลดโลกร้อน : Save the Eearth (แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(12 วิธี ช่วยลดโลกร้อน ที่เราทุกคนสามารถช่วยรักษาโลกใบนี้ของเราให้น่าอยู่ เช่น ถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าเมื่อไม่ใช้งาน ลดก๊าซเรือนกระจก 16% / ใช้บันไดแทนการใช้ลิฟท์ ลดค่าไฟฟ้า ครั้งละ 7 บาท ฯลฯ )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  พระธาตุประจำปีเกิด 12 นักษัตร (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(รูปและสถานที่ตั้งของพระธาตุประจำปีเกิด 12 นักษัตร + คำสวดบูชาของพระธาตุประจำปีเกิด 12 นักษัตร ได้แก่ ชวด ฉลู ขาล เถาะ ฯลฯ  )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ท่องเที่ยวต่างแดน (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพ สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงของโลก เช่น น้ำตกไนเเองการ่า ประเทศอเมริกา/ทัชมาฮาล ประเทศอินเดีย/ทะเลมัลดิฟส์ ประเทศมัลดิฟส์ ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ดอกไม้ประจำเดือนเกิด (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพดอกไม้สวยๆ ประจำเดือนเกิดทั้ง 12 เดือน พร้อมบอกบุคลิกและนิสัยของผู้ที่เกิดในเดือนนั้นๆ ที่มีลักษณะเหมือนดอกไม้ประจำเดือนเกิด)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  เที่ยวอาเซียน (แบบ 14 แผ่น 28 หน้า)

(มาทำความรู้จักกับ 10 ประเทศอาเซียนให้มากขึ้น พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ น่าประทับใจ ของ 10 ประเทศอาเซียน ได้แก่ มัสยิคทองคำ - ประเทศบรูไน, ภูเขาไฟโบรโม-ประเทศอินโดนีเซีย , ปุตราจายา-ประเทศมาเลเซีย , น้ำตกคอนพะเพ็ง - ประเทศลาว)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  เที่ยวอาเซียน (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(มาทำความรู้จักกับ 10 ประเทศอาเซียนให้มากขึ้น พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ น่าประทับใจ ของ 10 ประเทศอาเซียน ได้แก่ มัสยิคทองคำ - ประเทศบรูไน, ภูเขาไฟโบรโม-ประเทศอินโดนีเซีย , ปุตราจายา-ประเทศมาเลเซีย , น้ำตกคอนพะเพ็ง - ประเทศลาว)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  พระพุทธรูปสำคัญของไทย (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(รวมพระพุทธรูปสำคัญของไทย อันศักดิ์สิทธิ์มีชื่อเสียง ที่คนไทยนิยมสักการะบูชา เช่น พระแก้วมรกต / พระพุทธชินราช / พระพุทธชินสีห์ ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  อมตะพระอริยสงฆ์แห่งสยาม (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(รวมพระอริยสงฆ์แห่งสยามประเทศ ที่มีผู้คนนับถือมากมาย เช่น หลวงปู่โต พรหมรังสื, หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ฯลฯ  ) 

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ดอมไม้มงคล (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพดอกไม้มงคลสวยๆ ที่เป็นสิริมงคล ปฏิทินตั้งโต๊ะชุดนี้เน้น!! การใช้งานพื้นที่ตารางใหญ่พิเศษ สำหรับจดบันทึกได้ ได้แก่ ดอกเข็ม/ดอกโป๊ยเซียน/ดอกกล้วยไม้/ดอกดาวเรือง/ดอกบานไม่รู้โรย ฯลฯ )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  เมืองไทยใครๆ ก็รับ (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ในเมืองไทย ที่ไม่ว่าใครๆ เห็นก็ต้องหลงรัก เช่น วัดร่องขุ่น จ.เชียงราย, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี, เขาตะปู จ.พังงา )

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  คำอวยพรมงคล (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพวาดศิลปะพู่กันจีนสวยงาม พร้อมคำอวยพรอันเป็นสิริมงคล เหมือนให้คำอวยพรดีๆ แก่ผู้รับตลอดทั้งปี เช่น ทำมา ค้าขึ้น/เงินทอง มากมาย/ค้าขาย รุ่งเรือง/ร่ำรวยมั่งคั่ง/ปราศจากโรคา โชคลาภถามหา ฯลฯ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  ธรรมชาติสวยงาม (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพวิวน้ำตกสวยงาม ที่ธรรมชาติรังสรรค์ความสวยงาม ดั่งภาพวาด ดูแล้วผ่อนคลาย สบายตา สบายใจ)

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  กอดเมืองไทย (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(เมืองไทยของเราโชคดียิ่งนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตก ภูเขา ทะเล ฯลฯ เที่ยวที่ไหน ไม่สุขใจเท่าเที่ยวเมืองไทย เพราะเมืองไทยน่ากอด มากอดเมืองไทยให้หายเหนื่อย...) 

ปฏิทินตั้งโต๊ะ  ชุด  12 นักษัตร (แบบ 8 แผ่น 16 หน้า)

(ภาพกราฟฟิคเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร ของ 12 นักษัตร บ่งบอกอุปนิสัยและบุคคลิกประจำ 12 นักษัตร เช่น ชวด ฉลู ขาล เถาะ....ฯลฯ) จากตำราคำทำนายแบบฝรั่ง


สอบถามเพิ่มเติมสินค้า : รับทำปฏิทินตั้งโต๊ะ

โทร : 02-899-5922-4 มือถือ : 063-536-6459

Line ID : @thaikij หรือ กดปุ่มนี้ 

อีเมล์ : [email protected]

เว็บไซด์ : www.thaikijpress.com